หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์งานสัมมนาหัวข้อ "บริหารกิจการหรือธุรกิจ อย่างไรให้รอดในยุคโควิด – 19"

2022-06-19 15:46:21

แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์  คณะวิทยาการจัดการ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาหัวข้อ "บริหารกิจการหรือธุรกิจ อย่างไรให้รอดในยุคโควิด – 19" สำหรับผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในวิธีการ ปรับตัวในยุคโควิดกับการทำงานที่ต้องอาศัยเทคนิคและแนวทางในการเปลี่ยนแปลง การบริหารงานและแนวทางในการรักษาสุขอนามัยในการเดินทางและสถานที่ในการปฏิบัติงานเพื่อห่างไกลโควิด – 19

ลงทะเบียนฟรี!

กำหนดการ: วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.

ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet

ลงทะเบียนได้ที่ : https://docs.google.com/.../1FAIpQLSfSY2dWEYBuS9.../viewform

จัดโดย : นักศึกษาสาขาวิชาบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ

---

บรรยายโดย อาจารย์นิคม หมูหล้า รองประธานหอการค้าจังหวัดระยอง (YEC) /อาจารย์ประจําสาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับความรู้ที่สามารถ นำไปปรับใช้ในองค์กรหรือธุรกิจของท่านอีกทั้งสถานที่ทำงานยังมีความปลอดภัยจากโควิด – 19 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

---

หากมีคำถาม สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่

คุณณัฐสิทธ์ น่วมศรี Tel. 064-1143811

หรือทักกล่องข้อความ (Inbox) หาเราได้เลย

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU