หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 5 รับตรงอิสระ)

2022-06-19 15:51:48

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 5 รับตรงอิสระ)

สาขาที่เปิดรับ

- สาขาวิชาการบัญชี

- สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ

- กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

**การตลาด

**ธุรกิจระหว่างประเทศ

**การบริหารทรัพยากรมนุษย์

**การเงินการธนาคาร

**การประกอบการธุรกิจ

**การจัดการธุรกิจบริการ

สมัครออนไลน์ ฟรี!!!!

สมัครได้ที่ https://bit.ly/3NhiU1P

ตั้งแต่บัดนี้ - 24 มิถุนายน  2565

ดาวโหลดเอกสารรายงานตัวและบันทึกประวัตินักศึกษา วันที่ 28-29 มิถุนายน 2565

ชำระค่าธรรมเนียมเข้าศึกษาพร้อมค่าลงทะเบียนเรียน  30 มิถุนายน 3 กรกฎาคม 2565

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#รอบ5#รับตรงอิสระ