หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์เตรียมพร้อมพบกันวันเปิดภาคเรียนที่ 1/2565

2022-06-20 11:27:13

ดีต่อจัย  เราจะได้เจอกันแล้วน๊าาาา

เด็ก วจก. เปิดเทอมนี้  มาเจอกันให้หายคิดถึงไปเลย

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#รอบ5#รับตรงอิสระ