หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การต้อนรับนักศึกษาช่วงเปิดเทอม 2565

2022-06-21 13:24:16

ไม่ได้เจอกันนานมากเลยนะ

ส่งความรู้สึกและความคิดถึงก่อนเปิดเทอม

เราจะได้เจอกันแล้วน๊า!!!

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65 #เรียนที่ไหนดี #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #รอบ5 #รับตรงอิสระ #เด็กวจก