หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ #Dek66 ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบที่ 1 Portfolio)

2022-10-20 16:58:24

"พัฒนาตัวเอง เริ่มจากบุคลิกภาพที่ดี

ประกอบกับหัวใจสำคัญ Service mind

เพราะธุรกิจบริการ คือสะพานสู่ความสำเร็จ"

ภิศรา  กองวงศ์ (ดาด้า)

ตำแหน่ง: Supervisor-Operation

Tour-Tour Agent Division

บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ศิษย์เก่าแขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รหัส 54

--------------------------------------------------------------------

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่  #Dek66 ภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบที่ 1 Portfolio)

ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565

สมัครได้ที่ https://admission.ssru.ac.th

สาขาที่เปิดรับ

- สาขาวิชาการบัญชี

- สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ

- กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

**การตลาด

**ธุรกิจระหว่างประเทศ

**การบริหารทรัพยากรมนุษย์

**การเงินการธนาคาร

**การประกอบการธุรกิจ

**การจัดการธุรกิจบริการ

กันยากร สุจริตเนติการ: กราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#SSRU

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek66

#TCAS