หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาแขนงวิชาการตลาด วจก. เข้าร่วมแข่งขันรายการ “9low on top” เฟ้นหาบอยแบนด์ T-Pop หน้าใหม่

2023-01-16 12:12:44

นายปัณวัจน์ คฤหเดช (เกมส์) นักศึกษาแขนงวิชาการตลาด (ชั้นปีที่ 2) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ร่วมแข่งขันรายการเซอร์ไววัล เรียลลิตี้รายการแรกของประเทศไทย "9low on top" (โกลว์ออนท็อป) ที่มีผู้เข้าแข่งขันมากที่สุดถึง 99 คน  เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบ  9 คนสุดท้ายที่จะได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์ (T-Pop) หน้าใหม่ โดยรายการออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.45 น.-17.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 HD เริ่ม 11 กุมภาพันธ์นี้

คณะวิทยาการจัดการ ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องเกมส์  ในการคว้าแชมป์การแข่งขันรายการดังกล่าว

เตรียมพบกับ รายการเซอร์ไววัล เรียลลิตี้รายการแรก ของประเทศไทย "9low on top" (โกลว์ออนท็อป) ที่มีผู้เข้าแข่งขันมากที่สุดถึง 99 คน มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ ว่าใครจะเป็น 9 คนสุดท้ายที่จะได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์หน้าใหม่ ทุกวันเสาร์ เวลา 16.45 น.-17.45 น.ทางช่อง 3 HD เริ่ม 11 กุมภาพันธ์นี้ #9lowontop #9OT #9OTtrainee #ch3thailand #ch3HD #ช่อง3กด33

GLOW ON TOP

2023년 태국 최고의 보이그룹이 탄생한다!

태국 최고의 보이그룹을 뽑기 위한 대장정의 서막!

탄탄한 실력은 기본!

GLOW한 비주얼까지 갖춘 99명의 소년을 공개합니다.

과연, 잔혹하고 치열한 데뷔 전쟁을 거쳐

TOP의 자리에 오를 9명은 누가 될 것인지!

2023년 2월 11일(토)

여러분의 마음을 흔들 99명의 소년과 함께해주세요!

ปัณวัจน์ คฤหเดช: ภาพ/ข้อมูล

กันยากร สุจริตเนติการ :รายงาน

#fmsssru

#ssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา