หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม วจก. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็ง ด้านศิลปะและศิลปวัฒนธรรมชุมชนและท้องถิ่น จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2023-01-19 15:17:09

ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านศิลปะและศิลปวัฒนธรรมชุมชนและท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2565  ณ โรงเรียนวัดโบสถ์ ตำบลบ้านแพน อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยอาจารย์ ดร.พงศวีร์ สุภานนท์  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  นำทีมสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ  ลงพื้นที่จัดกิจกรรมให้กับเด็กและเยาวชนโรงเรียนวัดโบสถ์เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ  กิจกรรมประกอบด้วย  การละเล่นกีฬาพื้นบ้าน  กิจกรรมถามตอบให้ความรู้เชิงวิชาการ  รวมทั้งบริการถ่ายรูป  และการแสดงบนเวทีของเด็กและเยาวชนโรงเรียนวัดโบสถ์ พร้อมมอบของขวัญของรางวัลมากมาย  โดยมีคณะครูให้การต้อนรับคณะผู้จัดกิจกรรมอย่างอบอุ่น พร้อมกับเด็กและเยาวชนโรงเรียนวัดโบสถ์เข้าร่วมกิจกรรมอย่างเต็มที่   บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และความสนุกสนาน

อาจารย์ ดร.พงศวีร์ สุภานนท์: ข้อมูล

พัชร  กิ่งก้าน/กันยากร สุจริตเนติการ: ถ่ายภาพ

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fmsssru

#ssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา