หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ (รอบที่ 1 Portfolio) คณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566

2023-01-23 11:48:27

วันที่ 23 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 ( รอบ 1 Portfolio) ในรูปแบบออนไลน์  โดยคณะวิทยาการจัดการ มีนักเรียนเข้าสอบสัมภาษณ์ในแต่ละสาขา/แขนงวิชา ได้แก่ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ได้แก่ แขนงวิชาการตลาด แขนงวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ แขนงวิชาการเงินการธนาคาร แขนงวิขาการประกอบการธุรกิจ และแขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ ซึ่งผู้เข้าสอบทุกคนต่างนำความรู้ความสามารถ และผลงาน มานำเสนอต่อคณะกรรมการสอบอย่างเต็มที่ ซึ่งการสอบสัมภาษณ์ผ่านไปด้วยดี ติดตามผลการสอบสัมภาษณ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.admission.ssru.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชุติมา คล้ายสังข์/ อาจารย์ ดร.ณัฐณิชา กลีบบัวบาน/

พัชรี  ทรัพย์ประเสริฐ/เบญจมา สายวิจิตร/จารุณี สนน้อย:ภาพ

กันยากร สุจริตเนติการ:ถ่ายภาพ/รายงาน

YouTube : PR. FMS SSRU

#fmsssru#ssru #คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา