หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5/2566

2023-05-15 11:35:08

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.กฤษณะ เชื้อชัยนาท รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5 /2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยอาคาร 31 ชั้น 5 และการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet

สโรชา บินอับดุลเลาะ:ถ่ายภาพ

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fmsssru

#ssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา