หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับนายกาญจน์มนัส หมื่นสังข์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น (ประเภทผู้บริหาร)

2023-09-14 15:17:40

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับนายกาญจน์มนัส หมื่นสังข์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น (ประเภทผู้บริหาร) หัวหน้าฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

YouTube : PR. FMS SSRU

#fmsssru

#ssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา