หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรม SSRU Open House 2023 วันที่ 2

2023-11-22 09:30:44

วันนี้พบกับกิจกรรม  SSRU Open House 2023 วันที่ 2 นะคะ

ขอเชิญน้องๆทุกโรงเรียนมาร่วมกิจกรรมกันนะคะ มาพบกันที่บูธคณะวิทยาการจัดการน๊า  แล้วพบกัน ณ ลานกิจกรรมหน้าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ: กราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#SSRU

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek67

#TCAS

#TCAS2567

#เรียนที่ไหนดี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#รอบ1

#portfolio

#เรียนดีมีความสุขมีรายได้

#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน

#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily