หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา ผลงาน รางวัล > นักศึกษาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วจก. “สวนสุนันทา” คว้า 2 รางวัล ประกวดหนังสั้น Umay+ “SMART MONEY”

2019-01-16 10:33:09

นักศึกษาแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้า 2 รางวัล การประกวดหนังสั้น  Short Film Contest ในหัวข้อ “เปย์อย่างคิด ชีวิต 4.0” กิจกรรม Umay+ “SMART MONEY” ประจำปี 2561

บมจ.อีซี่บาย ได้จัดงานประกาศผลการประกวด Short Film Contest ในหัวข้อ “เปย์อย่างคิด ชีวิต 4.0”  ซึ่งเป็นกิจกรรม Umay+ “SMART MONEY” เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้นำเสนอไอเดียการบริหารการใช้เงินอย่างชาญฉลาดและนำไปใช้ได้จริงในชีวิตยุค 4.0  ตามแนวคิดอันมุ่งมั่นของ "ยูเมะพลัส" ในการร่วมสนับสนุนเยาวชนไทยให้ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด รู้จักวางแผนการใช้เงินอย่างเข้าใจ พร้อมปลูกฝังการสร้างค่านิยมทางการเงินที่ถูกต้อง  ในปีนี้มีผลงานเข้าร่วมการประกวดจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ  ซึ่งผลงาน "The Last Word"  ของทีม AHH PRODUCTION 1 ของนักศึกษาแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  คว้า 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัล  Popular Vote  ได้รับทุนการศึกษารวม 50,000 บาท  โดยมี มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย เป็นประธานมอบรางวัล

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังกล่าว  สามารถรับชมผลงาน"The Last Word" ของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลได้ที่  Facebook : I love EASY BUY (https://www.facebook.com/Weloveeasybuy/)

ภาพ/ข่าว : I love EASY BUY

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ