หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา ผลงาน รางวัล > “มีน ศิริประภา” นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ คว้ามงกุฎ Miss YB Thailand 2019

2019-03-13 12:06:52

ศิริประภา พูลทรัพย์ (มีน) นักศึกษาแขนงวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์  โครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้ามงกุฎพร้อมตำแหน่งชนะเลิศ การประกวด Miss YB Thailand 2019  รับรางวัลมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท  ณ โรงละครแมมโบ้ กรุ่งเทพมหานคร   เมื่อวันที่ 11  มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

ภาพ / ข่าว : เจาะข่าวซี้ดส์ Spirit News/ Miss YB Thailand

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ