หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เป็นกำลังใจให้น้องๆในการสอบ Final ทุกคน

2020-11-20 15:43:35

เป็นกำลังใจให้น้องๆในการสอบ Final ทุกคนจ้า

กราฟฟิก: กันยากร สุจริตเนติการ

ข้อมูล: ฝ่ายบริการการศึกษา  คณะวิทยาการจัดการ

ภาพถ่ายนักศึกษาต้นแบบ : สานนท์ จงไกรจักร

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms_2020#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา