หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมใจแต่งกายผ้าไทย ตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัย

2020-11-20 16:06:43

บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมส่งเสริม เชิดชูเอกลักษณ์ความเป็นไทย แต่งกายชุดผ้าไทย  ขานรับนโยบายของคณะฯและมหาวิทยาลัย  โดยสวมชุดผ้าไทยหรือผ้าพื้นเมืองเป็นประจำทุกวันศุกร์  เพื่อเป็นแนวปฏิบัติเดียวกันและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ผ้าไทยและเชิดชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมการสวมใส่ผ้าไทยให้แพร่หลาย ตลอดจนร่วมกันอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีการแต่งกายของไทยให้ดำรงอยู่คู่สังคมไทยต่อไป

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ