หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ บุคลากร วจก. ร่วมแสดงความยินดี ผศ.ดร.คมสัน โสมณวัตร ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตนครปฐม

2020-11-17 16:44:17

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักด์ คล้ายสังข์  พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากรประจำคณะ  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร  ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตนครปฐม  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ