หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ บุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการควบรวมหน่วยงานและจัดตั้งใหม่

2020-11-17 17:16:46

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น.  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักด์ คล้ายสังข์  พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  ศรีหิรัญ  หัวหน้ากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์  อาจารย์และบุคลากรประจำคณะ  ร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการควบรวมหน่วยงานและจั้ดตั้งใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานการประชุม  ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ