หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์มายังอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการประจำคณะทุกท่าน ลงชื่อปฏิบัติงานได้ที่ ฝ่ายบริการการศึกษา

2021-03-19 14:48:09

ประชาสัมพันธ์: สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ  ดำเนินการปรับปรุงสำนักงานคณบดี  และย้ายสำนักงานชั่วคราว  จึงขอประชาสัมพันธ์มายังอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการประจำคณะทุกท่าน ลงชื่อปฏิบัติงานได้ที่ ฝ่ายบริการการศึกษา (ห้องวิชาการ) อาคาร 56 ชั้น 1  ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#ssru

#สวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ1