หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > จุดบริการ One Stop Service คณะวิทยาการจัดการ ย้ายที่ทำการชั่วคราวไปยังฝ่ายบริการการศึกษา

2021-03-19 14:50:41

ประชาสัมพันธ์: จุดบริการ One Stop Service  คณะวิทยาการจัดการ  ย้ายที่ทำการชั่วคราวไปยังฝ่ายบริการการศึกษา (ห้องวิชาการ) อาคาร 56 ชั้น 1  ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#ssru

#สวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ1