หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ แสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์”

2021-04-05 19:16:27

วันที่ 5 เมษายน  2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากรประจำคณะ   มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร  รุ่งสวรรค์โพธิ์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการให้สูงขึ้น   “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาบริหารธุรกิจ   ณ  ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5

กันยากร สุจริตเนติการ : ภาพ/รายงาน

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา