หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอความอนุเคราะห์อาจารย์และบุคลากรประจำคณะทุกท่าน กรุณาปิดไฟฟ้า ถอดปลั๊กไฟ ปิดแอร์ พัดลมให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย

2021-04-21 10:08:57

เนื่องในวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์  วันที่ 10-15 เมษายน 2564  ขอความอนุเคราะห์อาจารย์และบุคลากรประจำคณะทุกท่าน  ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2564 ก่อนออกจากห้องพัก  ห้องทำงาน  กรุณาปิดไฟฟ้า ถอดปลั๊กไฟ ปิดแอร์ พัดลมให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย  คณะวิทยาการจัดการ ขอความร่วมมือจากทุกท่าน ขอขอบพระคุณทุกท่านอย่างยิ่ง

งานประชาสัมพันธ์และงานอาคารสถานที่  คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร สุจริตเนติการ : ภาพ/รายงาน

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU