หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์: แจ้งปิดทำการอาคาร 56-57 คณะวิทยาการจัดการ

2021-04-21 10:01:13

ประชาสัมพันธ์: แจ้งปิดทำการอาคาร 56-57  คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร สุจริตเนติการ :กราฟิก/รายงาน

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU