หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วจก. ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 1/ 2563

2021-04-29 16:00:35

วันที่ 29 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น. ฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ คณะวิทยาการจัดการ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ลัดดา หิรัญยวา  รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  พร้อมด้วยนางสาวปาริฉัตร์  จันทร์นวล และนายฉัตรลิขิต  นิ่มงาม  บุคลากรฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพประจำคณะฯ  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2563  ครั้งที่ 1/2563  โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานการประชุม  ในรูปแบบการประชุมระบบออนไลน์  ผ่านโปรแกรม Google meet

ภาพ:ฉัตรลิขิต  นิ่มงาม

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา