หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5/2564

2021-05-21 11:50:19

วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 5 /2564 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร 31 ชั้น 5 และการประชุมด้วยระบบออนไลน์ Google Meet

ฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา: ภาพ
กันยากร สุจริตเนติการ: รายงาน

YouTube : PR. FMS SSRU
#fms_2021
#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา