หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ แสดงความยินดีกับ อาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

2021-09-25 13:15:35

วันที่ 2 กันยายน  2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี  อาจารย์หัวหน้าแขนงวิชา  หัวหน้าสำนักงานคณบดี  มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรางคณา  จิตราภัณฑ์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการให้สูงขึ้น   “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาบริหารธุรกิจ   ณ  สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 56 ชั้น 1

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา