หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สารจากคณบดี เรื่อง การปรับตัวและ การเรียนการสอนในยุค New Normal

2021-09-25 14:00:43

"การปรับตัวภายใต้ภาวะวิกฤต เป็นความจำเป็นเพื่อให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ อย่าให้ เวลา สถานที่และวิกฤตมาเป็นอุปสรรคในชีวิต การเรียนการสอนในยุค New Normal ในวันนี้ ต่อไปก็จะกลายเป็น Normal Life ...ที่สำคัญต้องอาศัยความซื่อสัตย์และจริงใจ"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์

คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ :กราฟิก/รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา