หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

2021-09-25 14:29:49

น้องๆอย่าลืมไปรับวัคซีนเข็ม 2 น๊า ❤️❤️

กันยากร สุจริตเนติการ :กราฟิก/รายงาน

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา