หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ครอบครัวคณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุราชการทุกท่าน

2021-09-28 17:52:50

ครอบครัวคณะวิทยาการจัดการ  ขอแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้เกษียณอายุราชการทุกท่าน

กันยากร สุจริตเนติการ : กราฟิก/รายงาน

#fms_2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา