หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วจก. เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2563

2021-10-01 15:07:47

วันที่ 1 ตุลาคม  2564  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์  คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  และอาจารย์ ดร.อิทธิภูมิ พรหมมา รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  พร้อมด้วยตัวแทนอาจารย์และนายฉัตรลิขิต  นิ่มงาม  บุคลากรฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพประจำคณะ   เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดยกองนโยบายและแผน  ในรูปแบบการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา