หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะวิทยาการจัดการ ประชุมวางแผนการพัฒนาหน่วยงานตามสภาวการณ์ปัจจุบัน

2021-10-11 16:54:46

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. คณะวิทยาการจัดการ ประชุมวางแผนการพัฒนาหน่วยงานตามสภาวการณ์ปัจจุบัน  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานการประชุม  มีรองคณบดีทุกฝ่าย  และหัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าร่วมประชุม  ณ ห้องประชุมรวมใจการจัดการ อาคาร 56 ชั้น 1

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา