หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากร วจก. ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มทักษะการเขียนหนังสือราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2565

2022-04-22 14:56:49

วันที่ 1 เมษายน  2565 นางสาวจิณห์จุฑา  ศรีเหรา หัวหน้าสำนักงานคณบดี  คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยนางสาวภคพร  เดชอนันต์  หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป  นางสาวสุพัสวี  โมรากุล  งานบุคลากร  นางสาวพูลศิริ พรหมกุล   นักวิเคราะห์นโยบายและแผน  และนางสาวอริสรา สงเคราะห์  เลขาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ     เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มทักษะการเขียนหนังสือราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ประจำปีงบประมาณ 2565  จัดโดยกองบริหารงานบุคคล  ณ ห้องประชุมช่อแก้ว  อาคาร 31 ชั้น 5

กันยากร  สุจริตเนติการ: ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา