หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร อาจารย์ คณะวิทยาการจัดการเข้ารับวุฒิบัตรผ่านการอบรม หลักสูตรการสร้างโอกาสทางธุรกิจในสังคมอายุยืน รุ่นที่ 3

2022-04-22 15:29:21

เมื่อเร็วๆนี้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุติมา คล้ายสังข์  หัวหน้าแขนงวิชาการตลาด   ผู้ช่วยศาสตราจารย์กวินพัฒน์  เลิศพงษ์มณี  อาจารย์ประจำแขนงวิชาการประกอบการธุรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ  และอาจารย์กิตติศักดิ์ แคล้วจันทร์สุข  อาจารย์ประจำสาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์   เข้ารับวุฒิบัตรผ่านการอบรมหลักสูตรการสร้างโอกาสทางธุรกิจในสังคมอายุยืน  รุ่นที่ 3  โดยเป้าประสงค์ที่ได้รับจากการอบรม คือ การส่งเสริม สนับสนุนการสร้างธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการและสหวิชาชีพ  การสร้างโอกาสใหม่และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในสังคมผู้สูงอายุ    ซึ่งใช้เวลาในการอบรมทั้งสิ้น 2 เดือน (กุมภาพันธ์ - เมษายน 2565)  จัดโดย NEO Academy วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล  ร่วมกับ Association to Advance Collegiate Schools of Business   ณ  C-ASEAN  อาคาร ThaiBev Quarter (พระราม 4)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ คล้ายสังข์: ภาพ/ข้อมูล

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fmsssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา