หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมร่วมประชุมชี้แจงแบบประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

2022-05-17 14:06:41

วันที่ 12 พฤษภาคม  2565 บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมชี้แจงแบบประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fmsssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา