หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ มารดาของรองศาสตราจารย์ ดร. สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์

2022-06-19 13:47:01

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565   เวลา 18.00 น. คณะวิทยาการจัดการ  นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ มารดาของรองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช  รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยมีรองคณบดี อาจารย์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี  และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการประจำคณะ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศล ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ ศาลา 8 วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร(บางเขน)  กรุงเทพมหานคร

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา