หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์กลุ่มไลน์สาขาแขนงวิชา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

2022-06-20 11:34:32

น้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 1  ทุกสาขาทุกแขนงวิชา   ที่ได้รหัสนักศึกษาแล้วระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 ให้เข้ากลุ่มสาขาตัวเองได้เลยน๊าาาา

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#รอบ5#รับตรงอิสระ