แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ นำโดยอาจารย์เปรมใจ เอื้อจิตร หัวหนาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการบริการวิชาการสาธิตวิธีทำและเทคนิคการทำอาหารอีสาน เพื่อยกระดับรายได้ครัวเรือน (ยุทธศาสตร์ราชภัฏ) ประจำปี พ.ศ.2566 ณ ชุมชนตรอกต้นโพธิ์ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
อารยา ยอดฉิม: ถ่ายภาพ/ข้อมูล
กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
IG : fms_ssru
Twitter : @pr_fms_ssru
Youtube : PR. FMS SSRU
Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
#fmsssru
#ssru
#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา