หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ในคณะฯ > คณะวิทยาการจัดการ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระประจำปี ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

2019-01-16 13:28:31

วันที่  25 ธันวาคม 2561  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระประจำปี เนื่องในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2562   โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธี  ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร รองคณบดี   ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์  บุคลากรประจำคณะ และแขกผู้มีเกียรติ  ร่วมพิธีทำบุญ  ถวายภัตตาหารเพลพร้อมปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์จำนวน  9 รูป   ณ  ลานอเนกประสงค์ใต้อาคาร 57  คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ